Cuộc đua của “người phản lực” và máy bay

“ Người phản lực “ Rossy đã thực hiện cuộc đua với máy bay trong tháng 10 vừa qua ở Saint-Christol, vùng Provence-Alpes-Côte d'Azur, Pháp. Các thành viên tham gia cuộc đua này bao gồm 2 phi công:  Yves Rossy - người Thuỵ Sĩ, Vince Reffet - người Pháp và Fred Fugen người địa phương và 8 máy bay phản lực.
màn biểu diễn của người phản lực và máy bay
Thật thú vụ phải không nào khi máy bay chỉ dùng để vận chuyển dân dụng và quân dụng nay lại có thể biểu diễn cuộc đua kỳ thú giữa các phi công và máy bay.

Hãy cùng tìm hiểu quá trình hỗ biểu diễn cuộc đua như thế nào nhé:

Trước khi bay mỗi người được trang bị một thiết bị bay cá nhân có trọng lượng lên đến 40kg, trong đó bao gồm 4 động cơ phản lực mini loại Jet-Cat P400 (có thể bay với vận tốc 300km/h). và được trang bị thêm cả dù trên người để đề phòng trường hợp bất trắc.
Đầu tiên cả 3 người người 2 phi công và 1 người dân địa phương lên trực thăng và bay đến độ cao khoảng cao 1.200 m và nhảy khởi trực thăng, sau đó bay cùng 8 máy  bay phản lực của đội  bay Patrouille de France thuộc không quan Pháp biểu diễn cuộc đua trong vòng 9 phút. Trong quá trình bay cả ba người 3 có thể dễ dàng bắt kịp máy bay của không quân Pháp.

Vài nét về người thực hiện cuộc đua cùng máy bay.

Rossy  được biết đến khi đã một mình bay qua núi Phú Sĩ-Nhật Bản và bay cạnh một chiếc máy bay ném bom B17 của Mỹ. Và không dừng lại ở đó năm 2012 ông cũng đã thực hiện chuyến bay qua thành phố Rio de Janeiro của Brazil.
Chia Sẻ Google Plus

Giới Thiệu Unknown

Việt Đức Là một trong những đại lý vé máy bay lớn uy tín hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM, Việt Đức cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay trong nước và vé máy bay quốc tế giá rẻ nhất tại mọi thời điểm bạn đặt vé. Đại diện xuất vé trực tiếp từ hãng Tiger Air, Vietjet Air, Air Asia, Vietnam Airlines, Jetstar, Eva Air, Korean Air, Singapore Airlines ...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét